Năm 2022 : 4.079

KẾ HOẠCH THÁNG 11/2019

1. Toàn trường tập trung thực hiện tốt các phong trào thi đua “hai tốt”, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11:
    - Nhân viên nuôi dưỡng chế biến món ăn sáng tạo, 1 món/người.
    - Chấm trang trí lớp, HS cô, HS trẻ, đồ chơi tự làm
    (Giao cho 3 tổ CM lên kế hoạch, HS chấm)
    2. Thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế CM, kế hoạch chủ điểm, đảm bảo chế độ sinh hoạt hàng ngày cho trẻ, giờ nào việc nấy ( Đảm bảo chế độ SH chiều cho trẻ, thực hiện các HĐ dạy học đúng thời gian quy định, .....)
    3. Tích cực rèn các kỹ năng cho trẻ theo các ND kế hoạch đề ra. Tích cực nâng cao chất lượng CSGD trẻ (Tạo hình, đội hình đội ngũ, giao tiếp, kỹ năng trả lời câu hỏi, VS cá nhân, VS nơi công cộng, cách nhận biết những nguy hiểm, phòng một số bệnh đơn giản....)
    4. Tiếp tục thực hiện tốt công tác UDCNTT trong soạn giảng: 2 đc: Yến, Tươi tiếp tục hoàn thiện bài dự thi để thẩm định tại phòng đúng thời gian quy định và đảm bảo chất lượng. Tất cả chú trọng thể thức văn bản trong soạn giáo án. Tích cực sưu tầm các bài dạy để làm nâng cao tay nghề, tạo hứng thú cho trẻ, tránh dạy chay...
    - Tổ CM chuẩn bị cho 1 tiết rèn kỹ năng 3T để tham gia dạy chuyên đề cấp cụm,
    - Tổ chức SH tổ CM xem lại các phương pháp dạy của GV, tổ chức chuyên đề cấp trường theo đúng kế hoạch, ND phù hợp. (TTCM, Phó HT phụ trách CM)
    • 100% tham gia thao giảng 20/11

5. BGH tích cực tham mưu, đẩy mạnh XHH giáo dục, huy động nhiều nguồn lực để XD trường chuẩn QG, tích cực tham mưu để hoàn thiện quy hoạch chi tiết nhà trường. Tất cả CBGV, NV tham gia tích cực phong trào XD NTM cùng với địa phương.
6. Tập trung nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, tổ chức các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, ... với chủ điểm ngày nhà giáo Việt Nam.
7. Tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ nhà giáo, kiểm tra chuyên ngành, và các HĐ khác trong nhà trường.
8. Tăng cường công tác quản lý công chức, quy chế dân chủ. Thực hiện tốt công tác quản lý ngân sách, tài sản, thiết bị giáo dục. Đảm bảo lương, BHXH, chế độ chính sách cho CBGV, NV

9. Đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, nhất là chú trọng xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp và an toàn: Các lớp huy động phụ huynh chăm vườn rau của lớp, huy động phụ huynh làm vườn chung tạo cảnh quan xanh sạch đẹp, đồng chí y tế chủ động thực hiện tốt công tác VS chung MT, chủ động trong công tác làm vườn chung cho trường. VS các lớp đảm bảo, đảm bảo VS cá nhân trẻ, tích cực phòng bệnh mùa đông cho trẻ.
10. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo tốt ATGT, ANTT trường học, phòng chống lụt bão.
11. Tổ chức các hoạt động văn nghệ, TDTT; Thi đấu bóng chuyền CBGV chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Mỗi lớp 1 tiết mục văn nghệ của cô và trẻ trong lễ hội tổ chức cho trẻ tại trường.