Năm 2022 : 4.079

Hoạt động trải nghiệm "Bé vắt nước cam" của các bé lớp 5 tuổi A Trường Mầm non Đông Phương

Giáo dục kỹ năng thực hành cuộc sống cho trẻ là một nội dung được các trường mầm non chú trọng. Song song với các hoạt động cung cấp kiến thức cho trẻ, nhà trường nói chung cũng như lớp Mẫu giáo lớn lớp 5 tuổi A nói riêng thường xuyên tổ chức các hoạt động cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá, cũng như rèn luyện kỹ năng tự phục vụ của bé.

Trong hoạt động này các bé sẽ được làm quen với dụng cụ vắt cam và khám phá bên trong của quả cam có những gì? lợi ích ra sao nữa đấy!...

Hoạt động "vắt nước cam" khiến các bé rất thích thú vì các bé được thưởng thức cốc nước cam ngon, ngọt do chính mình tự tay pha làm. Các bé còn hiểu được muốn cơ thể khoẻ mạnh và lớn lên cần phải ăn uống đủ chất và cần uống bổ sung các loại nước hoa quả chứa nhiều vitamin. Đặc biệt nước cam có tác dụng giải khát và bồi bổ thể lực vì có nhiều vitamin C. Các bé được cô giáo hướng dẫn cụ thể từng kỹ năng cầm, xoay để vắt cam sao cho ra hết nước trong miếng cam và cùng thưởng thức cốc nước cam thơm ngon bổ dưỡng.

Chúng mình cùng xem các bạn lớp 5 tuổi A vắt nước cam nhé!

Cùng chuẩn bị nguyên liệu và đồ dùng cùng cô nhé!

Nhìn chúng tớ vắt cam có khéo không này!
Chúng mình cùng uống nào ! 2- 3 dzô, 2- 3 uống